Lễ kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 7/1/2023 tại Văn phòng BQL di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Cửa Ông – Cặp Tiên, Chi bộ BQL Đền đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 đồng chí viên chức và HĐLĐ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Hoàng Hải – Phó Bí thư Đảng bộ CQCQ UBND tp Cẩm Phả, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Đảng bộ tp đồng chí Trần Hoàng Hải đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 03 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thành Trung – Bí thư Chi bộ, Trưởng BQL di tích ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 03 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hoàng Hải – Phó Bí thư Đảng bộ CQCQ UBND tp, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Cẩm Phả đã chúc mừng Chi bộ BQL Đền Cửa Ông và 03 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của BQL Đền Cửa Ông, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ .

chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí Trần Hoàng Hải đề nghị Chi bộ BQL Đền Cửa Ông tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
Với việc kết nạp thêm 03 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 15 đồng chí, trong đó có 11 Đảng viên chính thức và 04 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.