Thư Cảm Ơn

 

Lễ hội Đền Cửa Ông Tháng 2 năm Quý Mão 2023 diễn ra trong 4 ngày từ ngày 20/02/2023 đến ngày 23/02/2023 (tức từ ngày 01/02 đến ngày 04/02 năm Quý Mão) đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho Ban tổ chức lễ hội, BQL di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Cửa Ông – Cặp Tiên xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, thành phố Cẩm Phả, các phòng ban đơn vị từ tỉnh đến địa phương, các vị đại biểu, các vị khách quý, các cơ quan đoàn thể và đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố, quý khách thập phương trong và ngoài nước đã quan tâm, tham gia đóng góp nhân lực, vật lực cho lễ hội. Đặc biệt là sự quan tâm của các cơ quan ngôn luận, thông tấn báo chí, phát thanh – truyền hình, các nhiếp ảnh gia… đã đóng góp công sức góp phần vào sự thành công của Lễ hội.

BQL di tích Quốc gia đặc biệt Đền Cửa Ông – Cặp Tiên rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm đóng góp của các cơ quan đơn vị và đông đảo nhân dân, quý khách thập phương để lễ hội Đền Cửa Ông mãi phát huy được giá trị văn hoá phi vật thể cấp Quốc gia. Di tích

Đền Cửa Ông luôn là điểm đến văn hoá du lịch tâm linh hấp dẫn trong cả nước. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo các cấp, các quý vị đại biểu, các vị khách quý, toàn thể nhân dân cùng quý khách thập phương xa gần luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Hẹn đến xuân sau lại trở về.