Lễ Dâng Hương Của Học Sinh trường THPT Lương Thế Vinh Tại Đền Cửa Ông.

Ngày 18/4/2021 Thầy cô giáo và học sinh lớp 12A12 trường THPT Lương Thế Vinh, phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã làm lễ dâng hương tỏ lòng thành kính lên Đức Ông Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng báo cáo kết quả phấn đấu dạy và học trong năm học vừa qua, cầu mong sức khoẻ bình an, thi cử đỗ đạt trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới, tương lai trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Sau buổi dâng hương thầy và trò đã có buổi chụp ảnh kỷ yếu đáng nhớ tại Khu di tích Lịch sử Quốc gia đặc biệt đền Cửa Ông.
Với niềm đam mê, yêu thích văn hoá truyền thống và quan tâm tới lịch sử dân tộc. Thầy trò trường THPT Lương Thế Vinh rất sáng tạo trong việc kết hợp hài hoà giữa cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc độc đáo, huyền bí của Đền Cửa Ông cùng với cổ phục Việt đã tạo lên những những concept kỷ yếu độc lạ nhưng vô cùng ý nghĩa.
Đây cũng là hoạt động ngoại khoá thường niên của các cấp học trên địa bàn thành phố Cẩm Phả nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, tuyên truyền rộng rãi cho học sinh về lịch sử, văn hoá trên mảnh đất mình sinh sống từ đó khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước.